ปัดตกคนที่เข้ามาจีบอย่างไรดีล่ะเมื่อเขายังไม่ใช่สำหรับคุณ

                               ในตอนที่มีใครสักคนเข้ามาจีบคุณและชวนพวกคุณรับชมหนังเอวีญี่ปุ่นJAVซับไทยด้วยนั้นเราว่านี่มันคือเรื่องนึงที่ทำให้พวกคุณหนักใจไม่น้อยเลยล่ะโดยเฉพาะถ้าเขาคนนั้นคือคนที่คุณไม่ได้ชอบแต่ไม่รู้จะปฏิเสธเขาอย่างไรดีนั้นเราเชื่อว่านี่จะต้องทำให้คุณคิดหนักมากกว่าเดิมแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณไม่ได้อยากฝืนใจของตัวเองนั้นงั้นวันนี้เรามาดูวิธีปัดตกคนที่ยังไม่ใช่สำหรับคุณกันหน่อยดีกว่านะซึ่งมันจะมีวิธีใดกันบ้างนั้นพวกเรารีบไปดูบทความข้างล่างนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้พวกเรากล้ารับประกันได้เลยนะว่านี่มันจะต้องทำให้เขาไม่มาตามจีบคุณอีกต่อไปแน่นอน

ข้อหนึ่ง คุณควรทำตัวเฉยๆเข้าไว้ ไม่ว่าเขาจะคอยทำดีกับคุณขนาดไหนนั้นถ้าหากว่าคุณไม่ได้อยากคบรึดูหนังเอวีญี่ปุ่นJAVซับไทยกับเขานั้นก็อย่าทำให้เขาเห็นเชียวละว่าคุณดีใจแค่ไหนเพราะหากคุณทำเช่นนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาคิดว่าคุณมีใจให้เขาอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่านั่นก็จะทำให้คุณปฏิเสธเขาได้ยากมากกว่าเดิมนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาจริงๆแนะนำว่าให้คุณพยายามทำตัวเฉยๆและอย่าได้ทำท่าทีดีใจใส่เขาน่าจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาเลิกตามจีบพวกคุณแล้วล่ะแถมที่ดีไปกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกเจ็บน้อยลงอีกด้วย

ข้อสอง ไม่ควรให้เขาล้ำเส้นคุณ เมื่อใดที่มีคนมาจีบคุณและอยากจะขอคุณดูหนังเอวีญี่ปุ่นJAVซับไทยด้วยนั้นถ้าพวกคุณไม่ได้ชื่นชอบรึรู้สึกอะไรกับเขานั้นคุณก็อย่าได้ให้เขาล้ำเส้นคุณเด็ดขาดไม่ว่าจะก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวหรืออะไรก็แล้วแต่ก็ไม่ควรให้เขาเข้ามายุ่งนะเพราะถ้าหากพวกคุณทำอย่างนั้นเราบอกได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้เขาตามจีบคุณไม่เลิกแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่ได้คิดที่จะดูหนังเอวีญี่ปุ่นJAVซับไทยกับเขานั้นก็อย่าได้ให้เขาเข้ามาล้ำเส้นคุณจะดีกว่านะและนี่ก็คืออีกวิธีที่จะช่วยให้คุณปัดตกเขาได้เช่นกันค่ะ

ข้อสาม ไม่ทำให้เขาหวัง ในเมื่อคุณไม่ได้ชื่นชอบรึอยากจะดูหนังเอวีญี่ปุ่นJAVซับไทยกับเขานั้นคุณก็อย่าได้ทำให้เขาหวังกับคุณเชียวล่ะเพราะถ้าคุณทำแบบนั้นเราบอกได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้เขาคิดกับคุณไปไกลอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากไม่ได้อยากจะคุยกับเขานั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าไปทำให้เขาหวังกับคุณจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้เขาไม่มายุ่งกับคุณแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้การไม่ให้ความหวังเขามันยังทำให้เขาตัดใจจากคุณได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วยนะและนี่ก็คืออีกวิธีปัดตกคนที่มาจีบเมื่อคุณไม่ได้ชอบเขาเช่นเดียวกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *