ไม่อยากเก็บซิงเอาไว้ ขอใช้กับพี่แล้วกัน

พี่โป้ง คือรุ่นพี่ที่เธอเริ่มคุยกันได้สามสี่วันแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปเร็วมาก เพราะว่าเธอนั้นเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน และดูท่าว่าเขาจะหลงเธอไม่น้อยเลยทีเดียว สุดท้าย ในวันที่ 5 ที่คุยกัน เขาก็ชวนเธอไปที่ห้องของเขา และแน่นอนว่าเธอไร้ซึ่งความคิดที่จะปฏิเสธเขาแม้แต่น้อย เพราะว่าเธอรออยู่นั่นเอง

และทันทีที่เข้ามาในห้องของโป้ง ทุกๆ อย่างก็เริ่มต้นขึ้นทันทีด้วยฝีมือของเธอ นั่นก็เพราะว่าเธอไม่ได้อยากจะกินข้าวตามที่เขาเอยปากชวน แต่เธออยากกินควยมากกว่า นั่นจึงทำให้เธอลากเขาไปยังห้องนอนของเขาทันที ก่อนที่จะผลักเขาลงไปกับเตียงเหมือนฉากในหนังโป๊ แล้วค่อยๆ ถอดกางของเขาลงไปทันที

กางเกงในสีดำเริ่มตุงและนูนขึ้นมาแล้วหลังจากที่เธอนั้นลูบไล้มันเพียงไม่กี่ครั้ง จนตอนที่มันถูกกระตุกลงไป ลำควยใหญ่ยาวของเขาก็ดีดตัวขึ้นมาทันที  ลำควยของเขาถูกจับคว้าเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มชักว่าวให้เขาด้วยความเสียวซ่าน เสียงมือชักว่าวดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางเบาๆ ในลำคอของของโป้ง แล้ววินาทีที่เขาเคยจินตนาการเอาไว้ตอนดูหนังโป๊ก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อหญิงสาวคนสวยค่อยๆ อ้าปากขึ้นแล้วอมควยให้เขาทันที วินาทีนั้น โป้งไม่ปกปิดความเสียวซ่านที่เขามีเลยแม้แต่น้อย

หญิงสาวลุกยืนขึ้นถอดเสื้อผ้าให้เขาได้เห็นสัดส่วนที่แสนเย้ายวนและอรชรอ้อนแอ้นของเธอ นมใหญ่ยังคงเต่งตึงตั้งเต้า ปานนมชมพูน่าจับคลำ เนินหีใหญ่ถัดลงไปจากหน้าท้องแบนเรียบเต็มไปด้วยส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างเต็มที่ ก่อนที่เธอจะทิ้งตัวลงนอนแล้วแยกขาออกช้าๆ ใช้มือสอดลงมาที่ระหว่างขาแบบที่มนหนังโป๊เขาทำกัน แหวกที่แคมหีสวยให้เขาได้เห็นเนื้อในหีชมพูซึ่งวาบวับเพราะว่าน้ำเงี่ยนของเธอเยิ้มรูหีไปหมดแล้ว

ด้วยความลิงโลด โป้งกระโจนเข้าไปหาเธอทันที ก่อนที่จะค่อยๆ บรรจงละเลงปลายลิ้นเลียหีให้เธอจนร่างกายดีดดิ้นไปมาสุดฤทธิ์ ก่อนที่ความเงี่ยนที่ลุกโชยราวเปลวไฟ จะทำให้เขาไม่รีรอ ปั่นควยใหญ่ให้แข็งขืนอีกครั้งแล้วกระหน่ำแทงเข้าไปในรูหีของเธอพร้อมกับเริ่มขยับไหวกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า พี่จ๋า เสียว เสียวหีมากเลย อื๊อออ…ไม่ไหวแล้ว เสียว เสียว…” เธอพ่นความรู้สึกออกมา แต่เขาหาสนใจไม่ ชายหนุ่มใบหน้าเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดโต สายตามุ่งมั่น รัวลำควยอัดกระแทกเข้าไปสุดพลังยิ่งกว่าหนังโป๊ จากร่างกายตอกกระแทกดังสนั่นห้อง ก่อนเสียงคำรามจะค่อยๆ แว่วขึ้นมาเมื่อเขานั้นเริ่มถึงปลายทาง ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี๊ดดด…ไม่ไหวแล้ว น้ำใส พี่ไม่ไหวแล้วครับ จะแตกแล้ว โอ๊ยยย….ซี๊ดดด อา!!!” เขาส่งเสียงครางออกมาแล้วหลับตาแน่นอีกครั้ง ก่อนลำควยที่แข็งจนเจ็บหนึบนั้นจะกระซวกเข้าไปมิดด้าม แล้วปล่อยให้น้ำควยแตกในคารูหีของเธอจนชุ่มฉ่ำเต็มที่ จนร่างกายของน้ำใสนั้นถึงกับทิ้งตัวแน่นิ่งไปพร้อมสายตาที่ฟินจนตาลอย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *